Tinh chất hà thủ ô kích thích mọc tóc - hỗ trợ trị hói đầu

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

500.000₫ 550.000₫
THÔNG TIN VỀ TINH CHẤT HÀ THỦ Ô Nguyên nhân gây rụng tóc dẫn đến hói đầu. Mỗi cọng tóc đều được nuôi dưỡng từ nang tóc hay còn gọi là chân tóc, khi chân tóc thiếu dưỡng chất sẽ làm cho tóc suy yếu và rụng đi, lúc này chân tóc mới mọc ra bị thiếu dưỡng chất và bị bã nhờn gây cản trở nên k...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

THÔNG TIN VỀ TINH CHẤT HÀ THỦ Ô

Nguyên nhân gây rụng tóc dẫn đến hói đầu.

Mỗi cọng tóc đều được nuôi dưỡng từ nang tóc hay còn gọi là chân tóc, khi chân tóc thiếu dưỡng chất sẽ làm cho tóc suy yếu và rụng đi, lúc này chân tóc mới mọc ra bị thiếu dưỡng chất và bị bã nhờn gây cản trở nên không thể đẩy lên được, quá trình cứ diễn ra như vậy trên nhiều chân tóc dẫn đến hói một phần đầu, hoặc hói hết đầu.

Ngoài ra rụng tóc có thể còn do bệnh lý, do sử dụng một số loại thuốc trong khi điều trị bệnh, do bạn xuy nghĩ nhiều... Nhưng các trường hợp đó đều do chân tóc của bạn thiếu dưỡng chất không còn khả năng nuôi dưỡng tóc nên dẫn đến tóc rụng nhiều.


Hói đầu không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, nhưng sẽ làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bạn, và nếu không được hỗ trợ điều trị sớm sẽ khiến những chân tóc bị chai lì làm cho bạn bị hói vĩnh viễn không chữa được.

 

hình ảnh tinh chất hà thủ ô kích thích mọc tóc kim quan

Hói đầu là do rụng tóc nhiều và không điều trị kịp thời.

Tinh chất Hà Thủ Ô kích thích mọc tóc hiệu quả 

Bí quyết kích thích MỌC TÓC và nuôi tóc mọc nhanh dài từ tinh chất Hà Thủ Ô với thành phần 100% từ thiên nhiên. Hà thủ ô từ lâu đã được sử dụng như một loại thần dược giúp những người bị rụng tóc, kích thích mọc tóc mới chỉ trong thời gian ngắn. Với tinh chất Hà Thủ Ô Kim Quan, hà thủ ô càng phát huy tác dụng mạnh mẽ hơn khi được kết hợp với các thành phần tinh dầu hoa bưởi, bồ kết, đậu đen, mật ong, tinh dầu dừa. Vì vậy, sản phẩm không những giúp ngăn tình trạng rụng tóc, kích thích mọc tóc nhanh mà còn giúp tóc đen bóng, chắc khỏe và óng mượt tự nhiên.
 

hình ảnh tinh chất hà thủ ô kích thích mọc tóc kim quan

Tinh chất hà thủ ô giúp mọc tóc có thành phần 100% từ thiên nhiên.

CÁCH SỬ DỤNG TINH CHẤT HÀ THỦ Ô

Cách sử dụng tinh chất hà thủ ô kích thích mọc tóc hiệu quả nhất!

Sử dụng tinh chất hà thủ ô kích thích mọc tóc dễ dàng qua 3 bước sau :

--> Bước 1 : Làm sạch và hong khô da đầu và tóc.

--> Bước 2 : Vén tóc lên và xịt trực tiếp tinh chất hà thủ ô kích thích mọc tóc lên da đầu.

--> Bước 3 : Massage da đầu nhẹ nhàng bằng các đầu ngón tay trong khoảng 2 đến 3 phút.

*** Chú ý :

 -  Để tinh chất hà thủ ô Kim Quan hấp thụ tốt vào chân tóc trước khi xịt lên da đầu bạn nên vệ sinh đầu sạch nhất, và dùng tốt nhất là sau khi gội đầu và hong khô tóc.

 - Trong thời gian đầu nên sữ dụng 1 ngày 2 lần cách nhau ít nhất 5 tiếng, sau khi tóc đã mọc lên khỏi da đầu và nhìn thấy rõ thì dùng đều đặn 1 ngày 1 lần cho đến khi tóc dài như ý muốn.

 -  Bạn chỉ nên xịt một lớp mỏng lên da đầu không cần để ước tóc để tránh lãng phí.

hình ảnh tinh chất hà thủ ô kích thích mọc tóc kim quan
hình ảnh tinh chất hà thủ ô kích thích mọc tóc kim quan
Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
 

Tinh chất Hà Thủ Ô kích thích mọc tóc như thế nào?

Đối với những người bị rụng tóc trong thời gian dài đặc biệt là những người đã bị hói đầu, các nang tóc lúc này quá yếu không thể đủ sức đẩy lên khỏi da đầu, tóc lưa thưa và da đầu trở nên nhẵn bóng.

Tinh chất hà thủ ô Kim Quan khi được xịt trực tiếp lên da đầu sẽ thẩm thấu vào các lỗ chân lông cung cấp các dưỡng chất giúp chân tóc chắc khỏe chặn đứng quá trình rụng tóc, tiếp theo tinh chất hà thủ ô xử lí tuyến bã nhờn và làm thông thoáng lỗ chân lông. Các dưỡng chất trong hà thủ ô và dầu hoa bưởi sẽ phục hồi và kích thích các nang tóc sản sinh ra chân tóc mới giúp tóc mọc nhanh và dày.

Lúc chân tóc mới mọc lên sẽ còn rất yếu, chiết xuất bồ kết, đậu đen và mật ong sẽ thấm sâu vào từng sợi tóc mới mọc ra giúp tóc đen hoàn toàn từ gốc đến ngọn, đồng thời bổ sung dinh dưỡng cho tóc chắc khỏe mọc nhanh hơn, không còn gãy rụng trở lại.

Sau đó, tinh chất dầu dừa lúc này sẽ đóng vai trò dưỡng tóc, làm cho tóc luôn bóng mượt và mềm mại một cách tự nhiên.
 

hình ảnh tinh chất hà thủ ô kích thích mọc tóc kim quan
Mô phỏng quá trình mọc tóc khi sử dụng tinh chất hà thủ ô giúp mọc tóc

popup

Số lượng:

Tổng tiền: