Miếng dán trắng răng crest 3d white strips 2-hour

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
Miếng dán trắng răng Crest 3D White Strips 2-Hour-giúp bạn tự tin và thoải mái hơn với hàm răng trắng sáng chỉ sau 1-2 tiếng sử dụng sản phẩm.
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Một trong nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt khiến chúng ta cảm thấy khó xử đó chính là hiện tượng răng ố vàng. Vậy làm cách nào để cải thiện tình trạng này? Hay tham khảo sản phẩm làm trắng răng mới nhất của chúng tôi-miếng dán trắng răng Crest 3D White Strips 2-Hour, bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

>> Miếng dán làm trắng răng 3D White Whitestrips Advanced Vivid

>> Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Professional Effects

Hàm răng trắng giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp

Có nhiều nguyên nhân khiến răng của chúng ta trở nên ố vàng. Những yếu tố chính khiến răng ngả màu đó là:

- Do thói quen ăn uống: nhiều người thường xuyên ăn trầu, ăn kẹo socola hay các đồ uống có màu sẽ khiến răng trở nên sậm màu và chuyển sang màu tối.

- Hút thuốc là là nguyên nhân khiến răng cho răng ngả màu nhanh và khó chữa nhất. Khói thuốc và nhựa nicotin ám vào răng tạo nên một lớp màu vàng xỉn.

- Do nhuộm và trám kim loại trên răng: Trước đây ông cha ta thường nhuộm răng đen bằng cánh kiến, đây là một biện pháp bảo vệ răng rất tốt, nhưng ngày nay không còn được áp dụng vì quan niệm hàm răng nhuộm đen không còn được xã hội hiện đại xem là đẹp.

Cải thiện hiện tượng răng ố vàng bằng cách nào hiệu quả nhất?

Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Strips 2-Hour

Hiện nay, không một dòng sản phẩm làm trắng răng nào có thể vượt qua Crest 3D White Strips 2-Hour  cả về công dụng, hiệu quả cũng như thời gian đạt được hiệu quả.

Miếng dán trắng răng Crest 3D White Strips 2-Hour  là sản phẩm miếng dán làm trắng răng đặc biệt của Crest, được thiết kế để cho những khách hàng có nhu cầu làm trắng cấp tốc trong ngày, và chỉ cần dán 1 lần trong vòng 3 tháng.

Công dụng:

Crest 3D White Strips 2-Hour có khả năng loại bỏ mảng bám gây vàng răng lâu năm và giúp bề mặt răng trở nên trắng sáng rõ rệt chỉ sau 1-2 giờ sử dụng. Hoạt chất làm trắng được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ của Crest 3D White Strips 2-Hour an toàn tuyệt đối cho men răng.

Kết quả sau khi sử dụng miếng dán làm trắng răng

Không chỉ làm trắng răng trong thời gian ngắn, miếng dán trắng răng Crest 3D White Strips 2-Hour còn rất tiện dụng, giữ cố định trong miệng ngay cả khi cười, nói hay các công việc khác. Điều đó nhờ vào sự tích hợp công nghệ Advanced Seal.

Với miếng dán trắng răng Crest 3D White Strips 2-Hour, bạn sẽ thực sự cảm thấy tự tin và hài lòng về kết quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau để đặt hàng:

Hotline: 0914 720 782 - 0902 292 131 - 0977 296 654

Hỗ trợ đại lý : 0936 641 235

Nguồn : http://triseo.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: