MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN trên tất cả các đơn đặt hàng trong nước - đơn đặt hàng trên $ 75 nhận MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN ƯU TIÊN

Băng y tế không gây dị ứng cho vết sẹo

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
1716/5000 Băng y tế không gây dị ứng này cho vết sẹo (# 30210) là hoàn hảo để sử dụng kết hợp với Scar Fx® Silicone Sheets. Chất kết dính này được sử dụng để giữ tấm silicon tại chỗ để điều trị sẹo, bỏng, trẻ hóa da, sẹo lồi, sẹo phẫu thuật, hoặc sẹo mụn. Scar Fx Silicone Scar Therapy ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

1716/5000

Băng y tế không gây dị ứng này cho vết sẹo (# 30210) là hoàn hảo để sử dụng kết hợp với Scar Fx® Silicone Sheets. Chất kết dính này được sử dụng để giữ tấm silicon tại chỗ để điều trị sẹo, bỏng, trẻ hóa da, sẹo lồi, sẹo phẫu thuật, hoặc sẹo mụn.

Scar Fx Silicone Scar Therapy là một sản phẩm y tế có thể giúp cải thiện sự xuất hiện của những vết sẹo mới của bạn cũng như điều trị sẹo hiệu quả trên những vết sẹo cũ.Scar Fx là phương pháp điều trị vết sẹo hiệu quả đối với những vết sẹo nặng nhất của bạn, trong đó có các vết sẹo phình đại và Keloid. Ngoài ra, nó hoạt động tốt trên những vết sẹo do bỏng hoặc vết sẹo phẫu thuật bất kể tuổi của vết sẹo. Scar Fx Scar Therapy là một phương pháp không phẫu thuật, chi phí thấp để làm cho mô sẹo của bạn mềm mại và mịn màng.

Trong khi Scar Fx Scar Therapy trung hòa màu của vết sẹo, nó hoạt động để làm phẳng các vết sẹo. Nó rất dễ sử dụng và không có tác dụng phụ được báo cáo. Scar Fx Scar Therapy là một công thức mềm dẻo, mềm dẻo, có thể tạo đường nét dễ dàng cho bất kỳ bộ phận nào của cơ thể bạn. Nó được áp dụng hàng ngày trên vết sẹo của bạn. Một miếng Scar Fx Silicone trị liệu kéo dài suốt đời điều trị bằng sẹo.
Scar Fx Silicone Scar Therapy là cách rẻ tiền nhất để kiểm soát sẹo của bạn.

Tính năng, đặc điểm:

80% tỷ lệ thành công
Được khuyến cáo bởi bác sĩ da liễu và bác sĩ phẫu thuật nhựa trên toàn thế giới
Hơn 50 nghiên cứu y khoa chứng minh hiệu quả của tấm silicon
Được sử dụng trên các vết sẹo Keloid, sẹo phì đại, vết sẹo vú, vết sẹo phẫu thuật, sẹo phần C (sẹo mổ lấy thai), sẹo chấn thương, sẹo bụng và bỏng.
Tự tôn trọng, silicone y tế
Một miếng tái sử dụng Scar Fx Silicone Therapy kéo dài trong suốt thời gian điều trị bằng vết sẹo.
Kết quả tối ưu khi sử dụng với Scar Esthetique Scar Crèm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: